Bí quyết các loại mặt nạ dưỡng trắng da từ thiên nhiên

Banner khuyen maiHot

Để giúp duong da trang hong trắng sáng, mềm mịn, bạn có thể tham khảo một số loại mặt nạ dưỡng trắng da tự nhiên hữu hiệu sau đây:

 Mặt nạ làm sáng da từ táo


Cách làm mặt nạ dưỡng trắng da từ trái táo

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong thành phần của táo có chứa nhiều collagen và elastin, giúp làn da của bạn trở nên mềm mịn, tươi tỉnh. Thêm vào đó, lượng axit glycolic sẽ giúp da loại bỏ tế bào chết, thu nhỏ lỗ chân lông.

Cách làm mặt nạ dưỡng trắng da được tiến hành như sau: Bạn chỉ cần lấy táo xay nhuyễn trộn đều với mật ong để tạo thành hỗn tạp dung dịch, thoa đều lên bề mặt da. Để trong khoảng 15-30 phút rồi rửa lại mặt với nước ấm.

Mặt nạ tự nhiên trang da từ bơ


Mặt nạ dich vu tam trang tự nhiên làm từ trái bơ tươi

Bơ được coi như một loại “nguyên liệu vàng” trong coi sóc làm đẹp da, mẹo làm trắng da mặt làm mat na lam trang da chỉ bằng một trái bơ tươi nghiền trộn với một thía mật ong.

Sau khi làm sạch da, bạn đắp hổ lốn lên mặt, để yên trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. Lau khô mặt bằng giấy chặm mềm.

Mặt nạ dưỡng trắng da toàn thân tự nhiên làm từ đường trắng

Đường trắng có tác dụng giúp bạn loại bỏ tế bào chết trên da. Cách làm mặt nạ dưỡng da trắng này được thực hiện như sau: bạn hãy trộn đều đường trắng với dầu oliu để tạo thành hỗn hợp dung dịch, thoa đều lên bề mặt da. vận dụng loại mặt nạ duong da trang toan than này thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện độ tươi sáng cho làn da.


Mặt nạ giúp da trang hong từ đường trắng

Trên đây là các bí quyết làm trắng da tự nhiên từ tự nhiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với Cả nhà. ngoài ra, phương pháp trên đòi hỏi bạn phải ứng dụng trong khoảng thời gian dài. Vì thế, để cách làm trắng da mặt nhanh cũng như da toàn thân mau chóng, bạn cần phải bền chí tam trang đều đặn, để sắc da được sáng và đều màu hơn.

Nhưng nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian để thực hiện các loại mặt nạ dưỡng trắng da kể trên, bạn có thể tham khảo dịch vụ tắm trắng tại spa thẩm mỹ lớn như Đông Á để có thời kì thư giãn, song song giúp da trang hong dài lâu.

Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm