Bị hôi nách nặng phải làm sao? Có cách nào trị vĩnh viễn không?

Banner khuyen maiHot

Bị hôi nách nặng là vấn đề nhiều người mắc phải. Bệnh lý này không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý người bệnh, gây tâm lý mất tự tin trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là vấn đề giao tiếp. Vậy bị hôi nách nặng phải làm sao? Cách chữa hôi nách nặng như thế nào là triệt để nhất? Cùng lắng nghe câu trả lời từ các chuyên gia chữa hôi nách hàng đầu Việt Nam.

Bị hôi nách nặng phải làm sao

Bị hôi nách nặng phải làm sao ?

Bị hôi nách nặng là vấn đề “trăn trở” của nhiều người. Đây là loại bệnh lý xuất phát từ các tuyến mồ hôi lớn bên trong cơ thể. Tuy không có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống nhưng lại khiến người mắc cảm thấy vô cùng mất tự tin. Cuộc trò chuyện dưới đây với chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn giải toả được nỗi lo bị hôi nách nặng phải làm sao bấy lâu nay.

Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Nguyên nhân vì sao mà nhiều người lại bị hôi nách nặng như vậy?

Trả lời: Theo các chuyên gia da liễu, tuyến mồ hôi có hai loại: Một là tuyến mồ hôi nhỏ thải các chất cặn bã cơ thể, được phân bố toàn thân, thải ra 99% nước và 0,5% muối. Loại thứ hai là tuyến mồ hôi lớn nằm ở lớp dưới da, sẽ mở ra ở các lỗ chân lông, chỉ phân bố ở nách, âm hộ và lông mày, sẽ đào thải ra chất lỏng khá đặc, có chứa mỡ nhờn, protein và các chất sắt, lại trải qua sự phân giải của các vi khuẩn gây mùi dưới nách, tiết ra mồ hôi, hình thành nên mùi cơ thể rất khó chịu. Đó chính là nguyên nhân mà nhiều người bị hôi nách nặng.

Câu hỏi: Có cách trị hôi nách nặng vĩnh viễn không ?

Trả lời: Giải quyết vấn đề bị hôi nách nặngphải làm sao đồng nghĩa với việc phải tìm được một phương pháp điều trị phù hợp, có khả năng ức chế được sự hoạt động của các tuyến mồ hôi lớn gây mùi khó chịu.

Câu hỏi: Bác sĩ có thể gợi ý một phương pháp điều trị hiệu quả cho những người bị hôi nách nặng được không?

Trả lời: Hiện nay, trị hôi nách nội soi đang là phương pháp điều trị hiệu quả được nhiều người tin tưởng sử dụng. Phương pháp hiện cũng đang được ứng dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, là một sự lựa chọn không tồi cho những người bị hôi nách nặng.

Cách trị hôi nách nặng

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi dưới nách được đánh giá là công nghệ trị dứt điểm hôi nách hiệu quả nhất 2016

Câu hỏi: Vậy cơ chế hoạt động của phương pháp này là gì thưa bác sĩ?

Trả lời: Phương pháp hút bỏ nội soi sử dụng đầu ống hút chuyên dụng có gắn đèn chiếu sáng và thiết bị nội soi giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi vùng nách, hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể. Biện pháp này cho kết quả điều trị hôi nách triệt để, tận gốc mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh, vùng ngoại tuyến.

Trị hôi nách nặng

Quy trình thực hiện trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Câu hỏi: Phương pháp này có thực sự an toàn cho người sử dụng ?

Trả lời: Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách không những hiệu quả mà còn rất an toàn. Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng được bác sĩ thăm khám, dùng bút khoanh vùng cần điều trị rồi gây tê cục bộ ở hai bên nách. Hơn nữa, do chữa hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi chỉ là tiểu phẫu, không cần cắt rạch nhiều trên nách nên không để lại sẹo sau điều trị. Trong quá trình điều trị, cùng với chân tuyến mồ hôi, mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ ra ngoài, cho vùng nách khô thoáng, sạch mùi, săn chắc.

chua hoi nach nang

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tại BVTM Kangnam đã làm hài lòng các khách hàng điều trị tại đây

Rất cám ơn những chia sẻ của bác sĩ trong việc giải quyết vấn đề bị hôi nách nặng phải làm sao? 

Bạn có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ làm đẹp tại BVTM Kangnam có thể gọi 19006466 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của BVTM để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám.

THAM KHẢO THÊM

Nguồn:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm