Bạn đã biết cách để nhổ lông thành công?

Banner khuyen maiHot

Bạn đã biết cách để nhổ lông thành công?

21:51:05 – 15/02/2016

Nhổ lông chân bằng nhíp hoặc dùng sáp (waxing) là một trong những phương pháp triệt lông được nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên, phương pháp này lại tồn tại khá nhiều nhược điểm khiến việc tẩy lông không thành công mỹ mãn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một vài mẹo nhỏ giúp nhổ lông thành công hơn.

>>

>> 

1. Đắp mặt nạ trước khi nhổ lông

ban da biet cach de nho long thanh cong

Đắp mặt nạ giúp nhổ lông bớt đau

Nhổ lông có thể khiến bạn cảm thấy đau đớn, nhất là khi sử dụng phương pháp này trong một vài lần đầu. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này của việc nhổ lông bằng mặt nạ. Một vài loại mặt nạ trái cây nghiền nát hợp với làn da của bạn có thể được trưng dụng để làm dịu cơn đau khi nhổ lông. Đắp mặt nạ giúp da mềm mại, đồng thời giúp tẩy tế bào chết và có tác dụng làm sạch da.

2. Lưu ý nếu sử dụng sáp nhổ lông (waxing)

ban da biet cach de nho long thanh cong

Nhớ không dùng kem dưỡng thể khi sử dụng sáp để nhổ lông

Nếu dùng sáp nhổ lông, bạn nên sát trùng cho vùng da trước khi nhổ lông. Ngoài ra, một việc quan trọng không kém đó là dùng sáp nhổ lông phù hợp với từng vùng da. Những vùng da nhạy cảm như mặt, đùi, nách,… nên sử dụng loại sáp không quá nóng và không có các thành phần kích ứng da.

Khi sử dụng sáp, bạn nên lưu ý tẩy tế bảo chết hoặc sử dụng thuốc sát trùng cho vùng da chuẩn bị được nhổ lông. Đặc biệt nên nhớ không sử dụng kem dưỡng ẩm, sữa dưỡng thể trước khi tẩy lông vì có thể khiến sáp không ăn vào da.

3. Dùng đá lạnh “cấp cứu” làn da sau khi nhổ lông

ban da biet cach de nho long thanh cong

Chườm đá lạnh cấp cứu làn da

Sau khi nhổ lông, bạn có thể cảm thấy vô cùng đau rát, nhất là trong một vài lần đầu sử dụng. Ngoài ra, các lỗ chân lông có thể giãn nở, dễ gây mụn hoặc viêm da. Rất đơn giản, bạn có thể sử dụng để cấp cứu cho làn da. Đá lạnh giúp làm dịu cơn đau rát sau khi nhổ lông, se nhỏ các lỗ chân lông, giúp da đẹp hơn sau khi đã triệt sạch lông.

4. Sử dụng kem chống mọc lông

Bạn đã biết cách để nhổ lông thành công?

Bạn có thể sử dụng kem chống mọc lông

Sau khi nhổ lông, lông cũng dễ mọc trở lại. Bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để sử dụng một số sản phẩm chống lại quá trình lông mọc trở lại. Nhờ đó, vùng lông được nhổ có thể chậm mọc lại hơn, duy trì kết quả triệt lông lâu dài hơn.

Các mẹo trên có thể giúp bạn nhổ lông thành công hơn, hạn chế những nhước điểm của phương pháp này. Tuy nhiên, để tẩy lông hiệu quả hơn, bạn nên sử dụng công nghệ bằng New E-light. Đây là phương pháp tiên tiến giúp triệt lông không đau rát, không mọc lại mà lại làm đẹp da.

Tìm hiểu thêm thông tin .

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>>> 

>>>

Nguồn: 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm