bấm mí vĩnh viễn HÀN QUỐC CHO NAM – vì sao KHÔNG?

Banner khuyen maiHot

bấm mí HÀN QUỐC CHO NAM – vì sao KHÔNG?

Xem thêm: sụp mí mắt
Khi nhắc đến bấm mí hàn quốc mắt Hàn Quốc, mọi người thường nghĩ ngay đến phái đẹp. Tuy nhiên, nhu cầu làm đẹp đang có chiều hướng đổi thay, các đấng mày râu cũng khởi đầu lưu ý hơn về hình thức bên ngoài nên đây cũng là dịch vụ được Anh chị nam đặc biệt quan tâm.


bấm mí vĩnh viễn ở đâu Hàn Quốc cho nam – vì sao không?
Nam giới cũng có quyền bấm mí mắt hàn quốc làm đẹp

Xem thêm: phẫu thuật mí mắt
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mí Hàn Quốc sẽ giúp Anh chị nam sở hữu đôi cắt mắt 2 mí hàn quốc đẹp thiên nhiên, kết quả duy trì lâu dài song song còn có thể chữa mắt sụp mí hiệu quả.

Trên thực tiễn, bấm mí mắt hàn quốc Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không phẫu thuật. Không hề bóc tách, cắt rạch, các thầy thuốc sử dụng chỉ thẩm mỹ luồn liên tục tại các điểm nhấn xác định trước nhằm tạo một kết liên vững bền giữa cơ nâng mi và da mi mắt, khi đó nếp mí mới sẽ được hình thành rõ ràng, đẹp và duy trì lâu dài và ổn định.


bấm mí vĩnh viễn Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật đơn giản
Trong mấy ngày trước tiên sau khi bấm mí mắt hàn quốc, mắt bạn có thể sẽ bị sưng nhẹ. Lúc này, bạn nên chườm đá cũng như giữ vệ sinh cẩn thận cho đôi mắt, song song tránh xúc tiếp với ánh nắng mặt trời, hay ngồi trước máy tính nhiều giờ để đôi mắt có thể bình phục nhanh nhất. Sau 1 tuần, mắt sẽ trở về trạng thái ban đầu và lúc này bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí với nếp mí tự nhiên mà không hề nhận ra được dấu hiệu của thẩm mỹ.

Con gái nghĩ gì khi con trai bấm mí vĩnh viễn?

Qua quá trình tìm hiểu và phỏng vấn một số bạn nữ về vấn đề này, thì phần nhiều các cô nàng đều đồng tình việc các đấng mày râu đi bấm mí vĩnh viễn.

Hằng Nga (22 tuổi, Hà Nội) khi được hỏi, cô san sớt rằng: “Ai cũng có quyền làm đẹp, con gái làm đẹp được thì vì sao con trai chẳng thể làm đẹp. Quan trọng là không quá lạm dụng là được”.


Sau bấm mí, bạn nam sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí thiên nhiên

Xem thêm: lấy mỡ mí mắt trên
Thúy Đức (viên chức văn phòng) tâm tình: ” Mình ủng hộ nhiệt liệt chuyện mọi người cố gắng hoàn thiện bản thân. Con gái mí mắt không đều có thể che thiếu sót bằng việc make up, còn Anh chị nam thì khó có thể làm được điều đó, nên bấm mí hàn quốc vĩnh viễn sẽ là chọn lọc tốt cho họ”.

Việc hoàn thiện bản thân luôn là điều cần thiết mà bất cứ ai, thuộc giới tính nào, chính cho nên nam giới bấm mí vĩnh viễn, tại sao không? Bạn có quyền mà, hãy thay đổi để có được đôi mắt hai mí hoàn hảo nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm