Bấm mí mắt hàn quốc chi phí hết bao nhiêu tiền ở Phú Xuân?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc tham mưu! bác sĩ có thể cho em biết bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền tại Phú Xuân? Và chế độ săn sóc sau bấm mí như thế nào được không ạ? Em có ý định bấm mí trong thời gian tới nên muốn tìm hiểu để có những chuẩn bị tốt nhất. Em cảm ơn và sớm mong nhận được lời trả lời từ bác sĩ. (Hoài Thu – Hà Nội, 22 tuổi)

Chuyên gia thẩm mỹ mắt tham mưu
Hoài Thu thân mến!

Trước tin xin cảm ơn bạn vì đã quan tâm gửi câu hỏi “Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao lăm tiền tại Phú Xuân?” về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Với các câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi mắt 1 mí là đặc điểm chung của người châu Á. Với đặc điểm mí mắt như vậy, tuy có thể không ảnh hưởng đến tầm nhìn, nhãn quan của bạn nhưng đó lại chính là căn nguyên khiến nhiều bạn thiếu tự tin trong giao dịch.

hiện, với sự phát triển mạnh mẽ của các công nghệ thẩm mỹ, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc không giải phẫu ra đời giúp bạn dễ dàng tạo mắt 2 mí rõ ràng, thiên nhiên, đôi mắt cũng trở nên to hơn, đẹp hơn. Phương pháp bấm mí không cần cắt rạch, không đau, không để lại sẹo và đặc biệt là đảm bảo tuyệt đối an toàn. 

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không mất thời gian nghỉ dưỡng. bác sĩ sử dụng thiết bị bấm mí chuyên dụng tạo nếp mí mới theo đường mí được vẽ từ trước, hài hoà với khuôn mặt, đảm bảo độ chính xác đến từng milimet, giúp đem lại đôi mắt với 2 mí đều nhau, không bị xếch, bị trợn. thời gian thực hiện nhanh, chỉ trong vòng 20-30 phút.

thực hiện bấm mí Hàn Quốc, thầy thuốc chỉ đơn giản dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ thẩm mĩ để tạo kết liên giữa cơ nâng mi và da mi mắt qua các điểm nhấn đã được vẽ trước đấy.

1. Bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại Phú Xuân?

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân – một cơ sở làm đẹp tin cẩn của nhiều chị em hà thành đã áp dụng thành công công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc mang lại kết quả hài long cho nhiều chị em tới thực hiện tại đây.

Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp được đào tạo và tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, có kinh nghiệm và tay nghề thực tại với kỹ thuật điêu luyện không cần cắt rạch, không đau, không để lại sẹo và đặc biệt là đảm bảo tuyệt đối an toàn.

bởi thế, bấm mí đã và đang trở nên dịch vụ được đông đảo khách hàng  không chỉ các chị em công sở mà nhiều lái buôn và ngôi sao, diễn viên đã tin tưởng.# chọn lọc tại Phú Xuân.


Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Nhiều chị em vẫn thường thắc mắc về chất lượng và tổn phí “Bấm mí mắt hết bao lăm tiền” vì lo nghĩ công nghệ hiện đại như vậy chắc phí tổn bấm mí mắt  hẳn là rất cao?

hoài bấm mí tại Phú Xuân hiện là 6 triệu cho chất liệu chỉ sinh vật học bình thường và 9 triệu cho chất liệu chỉ vàng 24k.

2. Chế độ chăm chút sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc?

thường nhật, sau khoảng từ 3 – 5 ngày bấm mí mắt, đôi mắt của bạn sẽ hiện nếp mí mới, ổn định, hết sưng tấy. Để mí mắt đẹp ổn định, duy trì lâu dài, bạn cần thực hiện chế độ coi ngó theo hướng dẫn của chuyên gia:

-> Bạn nên tích cực chườm đá trong hai ngày đầu sau khi thẩm mỹ và chườm nóng trong ngày thứ 3 để vùng khu trú nhanh chóng hết sưng tấy.

-> Dùng nước muối sinh lý nhỏ mắt và rửa vùng bấm mí

-> Bạn không nên make-up, không massage và tránh mọi hành động cụng mạnh lên vùng mí mắt

-> Sau bấm mí mắt Hàn Quốc không cần cắt chỉ, không ăn kiêng, bạn chỉ cần giữ vệ sinh thật sạch và thực hiện đúng những chỉ dẫn trông nom của chuyên gia.

-> Uống thuốc theo đơn của bác sĩ

Hy vọng, với những tham vấn trên đây bạn có thể hiểu hơn về công nghệ bấm mí cũng như biết xác thực “Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền tại Phú Xuân?”. Mời bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các thầy thuốc thăm khám, tham mưu và hỗ trợ tốt nhất cho bạn nhé.

Cảm ơn bạn và chúc bạn luôn mạnh khỏe, thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm