bài chia sẻ Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ mặc áo độn ngực

Banner khuyen maiHot

Thực tế những cô nàng “màn hình phẳng” luôn cảm thấy tự ti và tìm cách che dấu khuyết điểm bằng cách mặc áo độn ngực. các cách Nâng ngực sa trễ  Vậy nam giới nghĩ gì khi phụ nữ mặc áo độn ngực? bạn hãy cùng tìm hiểu kiểm tra của “nửa kia thế giới” phê duyệt bài viết dưới đây nhé!

 

Cùng tìm hiểu phái mạnh nghĩ gì khi phụ nữ mặc áo độn ngực 

Vòng 1 là khí giới hấp dẫn “cực mạnh” với người khác phái. đào tiên cũng là ý kiến bàn tàn “rôm rả” của đấng mày râu khi bàn về đàn bà. Vậy, phái mạnh nghĩ gì khi phụ nữ mặc áo độn ngực?

“đàn bà mặc áo độn ngực cũng chỉ chăm sóc hơn cho bản thân thôi”

Bạn kiên trung (viên chức thiết kế đồ họa) cho biết: “Mình không quá phân biệt và kiêng dè những người phụ nữ ngực nhỏ vì theo mình đó là nét tự nhiên của mỗi người. Nếu trời ban cho khuôn ngực đẹp, đầy đặn thì coi như sự may mắn còn không thì cũng không có gì là chuyện to tát cả. Việc phụ nữ mặc áo độn ngực cũng chỉ là phương thức dưỡng cho bản thân thôi, mình thấy cũng bình thường, tuy nhiên mình vẫn thích những người trung thực với bộ ngực của mình hơn thay vì phải mặc những chiếc áo độn ngực ngoại cỡ”.

“nữ giới ngụy trang làm gì, chúng tôi biết hết mà”

Trái với ý kiến của Trung Kiên, bạn nam có nickname Hunganh chia sẻ: “phụ nữ “ngụy trang” làm gì, tôi biết hết mà. Đừng nghĩ cứ độn thêm áo dày cộp là đã lừa được chúng tôi đâu. Là nam giới, ai cũng thích ngực đầy đặn, nở nang nhưng nếu ngực nhỏ thà để thiên nhiên còn hơn là ốp vào miếng độn giả tạo”. ( Xem thêm: giai phau tham my nguc)

bạn nên khéo léo chọn áo nâng ngưc cho ăn nhập nhất

 “Đã muốn có ngực to sao không phẫu thuật thẩm mĩ thẩm mỹ đi”

Khi được hỏi về phái mạnh nghĩ gì khi đàn bà mặc áo độn ngực, anh Hoàng Tâm (Chủ nhà hàng) tâm tình: “Tôi thì thấy Chị em không cần độn ngực làm gì, có độn ngực nhìn cũng thiếu tự nhiên. Đã yêu cầu ngực to sao không phẫu thuật chỉnh sửa đi? Người mẫu “ngực khủng” Ngày nay chắc cũng đều làm cả thôi. Nếu có điều kiện, phụ nữ nên làm đẹp theo cách này”. ( Xem thêm: nâng ngực chảy xệ )

Lưu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm