Bác sĩ TƯ VẤN: có nên nhổ lông nách không?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ TƯ VẤN: có nên nhổ lông nách không?

03:00:25 – 15/02/2016

Nhiều chị em thường có thói quen sử dụng nhíp (díp) để nhổ lông nách. Bên cạnh đó, không ít người tỏ vẻ không đồng tình với phương pháp triệt lông này. Vậy, thực tế có nên nhổ lông nách không và có cách nào triệt lông nách vĩnh viễn không? Bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

1. Chuyên gia giải đáp: có nên nhỏ lông nách không?

Giải đáp thắc mắc: có nên nhổ lông nách không?1Giải đáp thắc mắc: có nên nhổ lông nách không?

Lông nách không chỉ xuất hiện ở nam giới mà ngay cả nữ giới. Mặc dù mật độ và tỉ lệ phát triển chậm hơn nhưng lông nách lại khiến chị em khó chịu, ngứa, rát và gây mùi. Chính vì thế, hiếm có chịu em nào có thể sống chung với lông nách.

Dùng nhíp nhổ lông nách là một trong những phương pháp phổ biến nhất để loại bỏ chúng. Tuy nhiên, thói quen tưởng chừng quá đỗi bình thường này lại có nguy cơ mang lại một số những tác hại khôn lường. Vậy, có nên nhổ lông nách không?

Giải đáp thắc mắc: có nên nhổ lông nách không?2Nhổ lông nách không đúng cách khiến nách bị thâm đen

Với thắc mắc “có nên nhổ lông nách không?“, nhiều chuyên gia da liễu trên thế giới đã khẳng định: việc nhổ lông nách thường xuyên có thể gây ra nhiều căn bệnh phổ biến, thậm chí là nguy hiểm. Có thể liệt kê một số như:

Nhổ lông nách sẽ gây ra to lỗ chân lông vùng nách, bởi vì khi bứt sợi lông ra khỏi chân lông, sẽ khiến chân lông bị rỗng mà không se khít lại ngay.

– Nguy cơ gây ung thư vú: khi nhổ lông, các bạn thường sử dụng thêm lăn khử mũi. Theo một số nghiên cứu, việc sử dụng lăn khử mùi khi lỗ chân lông đang bị giãn nở có thể khiến chúng thâm nhập vào bên trong và việc ung thư núi đôi có thể tăng đột ngột hoặc tăng gấp đôi với việc sử dụng các chất khử mùi nhất định.

Giải đáp thắc mắc: có nên nhổ lông nách không?09Nhổ lông nách có thể gây nguy cơ ung thư vú

– Tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, gây viêm nhiễm cho vùng nách. Từ đó, xuất hiện hiện tượng mụn bọc gây đau cho vùng nách.

– Gây thâm đen cho vùng nách, do vi khuẩn hoạt động, làm tổn thương vùng nách, hoặc do bụi bẩn, mồ hôi thoát da, bám lại các lỗ chân lông rỗng.

– Lông vẫn mọc trở lại và dày hơn, đen hơn. Việc nhổ lông lặp đi lặp lại sẽ khiến gây chấn động, tổn thương cho nang lông.

2. Có cách nào triệt lông nách vĩnh viễn không?

co-nen-nho-long-nach-khongCông nghệ ánh sáng New E-Light đạt hiệu quả triệt lông nách đến 95%

Nói như vậy không có nghĩa là không được nhổ lông nách. Bởi nếu không triệt lông, không chỉ khiến chị em thiếu tự tin mà lông nách còn là nguyên nhân gây mùi khó chịu.

Ngày nay, phương pháp bằng công nghệ ánh sáng New E-Light là một trong những giải pháp cơ bản giúp chị em nói KHÔNG với lông nách một cách an toàn nhất. Đây là công nghệ mới nhất của Mỹ, được nghiên cứu để kết hợp giữa hai nguồn năng lượng bước sóng mạnh mẽ từ 590nm – 1200nm.

nho-khong-nach-co-hai-khong

nho-long-nach-co-hai-khongHiệu quả gần như tuyệt đối khi triệt lông nách bằng công nghệ New E-light

Nguồn năng lượng này có khả năng tác động và chọn lọc từng vị trí chân nang lông, tạo ra một rào cản ngăn không cho dinh dưỡng tiếp xúc và cung cấp đến nuôi dưỡng sợi lông, khiến lông nách yếu dần và tự rụng.

Bên cạnh đó, nguồn ánh sáng từ New E-light còn được kết hợp với sóng RF, ánh sáng IPL, tác động và làm se khít lỗ chân lông, hỗ trợ điều trị viêm nang lông tích cực. Vùng da sau khi triệt lông nách bằng công nghệ ánh sáng New E-light sẽ hồng hào, mịn màng, không đen sạm như những phương pháp triệt lông thông thường khác.

New E-light có khả năng  nách đạt hiệu quả vĩnh viễn, loại bỏ tới 95-99% lông có tại vùng nách, giúp da vùng nách sáng dần, mịn màng và se khít lỗ chân lông. Như vậy, ngoài cách nhổ lông nách không an toàn kia bạn có thể tham khảo phương pháp triệt lông nách bằng công nghệ hiện đại. Hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn để được chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

TÌM HIỂU THÊM:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm