áp dụng sữa ong chúa Trong lúc nào là tốt nhất cho các bạn?

Banner khuyen maiHot

Sữa ong chúa được biết đến như là một dưỡng chất diệu kỳ. Mặc dù vậy dùng thế nào, vào thời điểm nào là tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Ở bài viết này sẽ chia sẻ về làm trắng ở đâu an toàn , tôi xin tổng hợp và tư vấn với bạn đọc cách dùng sữa ong chúa tốt nhất. Mời bạn đọc theo dõi qua bài viết dưới đây.

Sữa ong chúa
Cách dùng sữa ong chúa để uống

Nếu dùng sữa ong chúa để uống tốt nhất là nên dùng vào lúc bao tử trống rỗng, thường vào buổi sáng trước khi ăn sáng 30 phút hoặc vào buổi tối trước khi tiến hành ngủ 15 – 20 phút. Với người lớn thì mỗi lần uống khoảng 1 thìa cafe đen sữa ong chúa. Ngày 1~2 lần, ăn trực tiếp sau đó uống nước tráng miệng. xin mời trộn với chút mật ong rồi hòa loãng với nước mát uống hoặc pha với nước trái cây để dể uống hơn. Với trẻ em trên 2 tuổi: cho 1 giọt vào bình sữa của bé để bé ti mỗi ngày 2 lần vận dụng cho bé còi cọc, biếng ăn, nếu bé phát triển thường ngày thì không cần thiết.
 

Xem thêm:  làm trắng ở đâu uy tín
Cách dùng sữa ong chúa ngâm rượu

Để ngâm rượu bạn nên chuẩn bị chừng 100g sữa ong chúa trong hỗn hợp mật ong và 1 lít rượu 30 – 35 độ, lắc đều trước khi dùng. Mỗi ngày 2-3 lần, mỗi lần độ 30-50ml.

Cách dùng sữa ong chúa dưỡng da

Mỗi ngày thoa lên da mặt một lớp mỏng, mát xa rồi để khô ít nhất 30 phút đem rửa sạch. Làm đều đặn hằng ngày trong bạn sẽ thấy hết mụn cám, trứng cá, lỗ chân lông se laị và dùng 1 thời gian sẽ thấy hết tàn hương.

Cách dùng sữa ong chúa hồi phục tuổi thanh xuân

Sử dụng sữa chúa 5~10g/ngày, sau đó pha loãng sữa ong chúa với nước rồi uống, hoặc pha chung với nước mật ong cũng xem  hình ảnh tắm trắng  khi  khi Sử dụng xong. Dùng liên tục trong 40 ngày sẽ giúp thân thể bình phục được tuổi xuân, da dẻ hồng hào, mịn màng. Sữa ong chúa chứa nhiều sinh tố đặt biệt là axit Panthotenic có tác dụng tái hiện tế bào da mới do vậy Sữa ong chúa được coi là mỹ phẩm dưỡng da tốt nhất và được coi trọng đặc biệt.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm