6 sai trái khi chăm sóc với Cặp lông mày

Banner khuyen maiHot

làm đẹp hai hàng day phun theu cũng cần sự đầu tư công phu. Bạn chú ý xem mình có mắc phải những sai trái ở dưới đây không nhé!
1. Tỉa lông mày quá nhiều

Một số bạn có thói quen nhổ, tỉa Cặp lông mày mỗi ngày, tuy nhiên các chuyên gia đưa ra mách nhỏ nên từ bỏ việc làm này! hiệu quả bạn chỉ nên tỉa 3 tuần 1 lần.

Khi được tỉa, nhổ vào các thời khắc không một mực, Hàng chân mày có nhiều thời kì được kích thích mọc dày hơn. Mặt khác, việc nhổ quá thường xuyên sẽ khiến lông này thưa dần ngoài kiểm soát và bạn rất khó để tạo hình cho khuôn mặt cân xức.

2. áp dụng nhíp quá cũ

Dụng cụ nhổ, tỉa  day xam chan may  quá cũ sẽ khiến bạn bị đau hoặc gặp khó khăn trong việc làm đẹp. Cùng với, việc để nhíp lâu ngày trong túi đựng đồ trang điểm sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn thâm nhập vào lỗ chân lông khi nhổ.

Bạn nên thay nhíp định kỳ hoặc làm sạch thường xuyên bằng bông cồn.
 
3. Tạo khoảng cách quá lớn giữa hai Hàng chân mày

Nhiều bạn không thích hai Cặp lông mày giao nhau ở trọng điểm sống mũi, nên thường "dọn" quá tay khu vực đó. tuy nhiên, khoảng cách ấy càng lớn thì mũi bạn trông sẽ càng to.

Bạn nên để sự giao thoa ấy diễn ra tự nhiên sao cho hợp với khuôn mặt nhất. Nếu cấp thiết thì chỉ tỉa sao cho lông mày gọn gàng hơn là được.

4. Quên dưỡng các vùng lân cận

Việc mải miết vẽ, tỉa tạo dáng cho cặp Đôi lông mày sẽ khiến bạn quên chăm sóc cho “hàng xóm” của chúng ví như vùng trán phía trên hoặc phía dưới khóe mắt.

Bạn cần nhớ, hai hàng mày dày dặn khắc với lộn xộn nhé! Bởi thế, bạn cần “dọn sạch” những sợi "vi-ô-lông" mọc không chính xác chỗ để Đôi lông mày được trở nên tâm điểm, dễ thu hút nhất.

5. Sử dụng chì vẽ mày quá đà

Việc lạm dụng bút vẽ sẽ khiến lông mày trở thành quá đậm và giả tạo. Bạn nên chọn màu chì sáng, như màu khói chả hạn, để giữ vẻ tự nhiên.

Nếu không thích chì vẽ, bạn có thể chọn loại chổi lông cắt vát để vẽ màu lên lông mày. phương tiện này tiết kiệm màu nhuộm quá đậm và gây tổn dại da.

6. Waxing khi dùng kem Chống ô xi hóa

Khi dùng kem chống lão hóa cho da mặt, nghĩa là bạn đang thúc đẩy quá trình hoạt động collagen, xúc tiến lỗ chân lông mở, đẩy nhanh vòng tuần hoàn của tế bào da. Nếu phun môi thẩm mỹ ngay sau khi bôi kem, da sẽ trở thành yếu ớt, dễ bị tổn thương. Tốt nhất bạn nên chờ sau 6 tuần áp dụng kem mới waxing để an toàn hơn cho da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm