5 nguyên nhân bạn không nên nhổ lông nách

Banner khuyen maiHot

5 nguyên nhân bạn không nên nhổ lông nách

01:37:11 – 25/02/2016

Chị em phụ nữ thường sử dụng nhíp để nhổ lông nách. Tuy nhiên cách “dọn cỏ” này còn nhiều khuyết điểm ảnh hưởng không nhỏ tới làn da của bạn. Dưới đây là 1 vài lý do mà bạn không nên sử dụng cách  này.

>>

>>

1. Nhổ lông nách bằng nhíp gây đau rát

nho-long-nach 36Nhổ lông nách không phải là phương pháp triệt lông tối ưu

Phương pháp này tác động trực tiếp vào các sợ lông, làm đứt chân lông và chính vì vậy khiến da bạn đau rát. Da có thể đỏ ửng lên trong những lần đầu nhổ lông và thâm đen khi sử dụng phương pháp này nhiều lần. Hơn thế, bạn có thể bị chảy máu bởi các dụng cụ nhổ lông hoặc các tổn thương chân lông trong quá trình nhổ lông.

2. Nhổ lông nách dễ gây viêm chân lông

nho-long-nach 4Nhiều nguy hại do nhổ lông nách gây ra

Nhổ lông nách khiến các lỗ chân lông mở rộng và tạo điều kiện để bụi bẩn, chất độc hại, da chết theo mồ hôi và bít kín các lỗ chân lông. Đây là nguyên nhân khiến cho vùng nách của bạn thỉnh thoảng xuất hiện mụn hay các lỗ chân lông sưng to và có màu đen. Đôi khi mụn mủ lớn khiến bạn phải sử dụng phương pháp chích mụn và hậu quả là vùng nách bị biến dạng.

Ngoài ra, các dụng cụ nhổ lông nách cũng là mầm mống lây lan vi khuẩn gây hại cho da, dễ dẫn tới viêm sưng vùng nách.

3. Thâm đen vùng da dưới cánh tay do nhổ lông nách

nho-long-nach 2Nhổ lông nách không làm sạch lông vĩnh viễn

Dọn lông giúp da đẹp tạm thời nhưng hậu quả thâm đen vùng nách lại theo bạn suốt đời. Tổn thương chân lông lâu ngày sẽ khiến da bạn thâm đen và hậu quả là vùng da nách thâm, sần sùi, khô ráp và xấu xí.

4. Nhổ lông nách dễ gây mùi hôi

Một điều bạn không hề để ý đó là nhổ lông nách làm gia tăng mùi hôi. Các lỗ chân lông mở rộng tạo điều kiện cho khí thoát ra càng nhiều, kết hợp với mồ hôi và các chất bẩn, cặn bã trong nang lông là nguyên nhân khiến bạn có “rau mùi” vùng nách.

5. Lông mọc rậm, đen hơn do nhổ lông nách

nho-long-nach 1Nên lựa chọn phương pháp triệt lông tối ưu hơn

Sau khi nhổ lông nách, lông chỉ được dọn sạch tạm thời và sẽ quay trở lại nhanh chóng sau 1 -2 ngày. Điều này khiến vùng nách lúc nào cũng trong tình trạng các lỗ chân lông đen, kém mịn màng. Vì vậy nhổ lông nách không phải là phương pháp triệt lông tối ưu.

Để tẩy lông nách an toàn, bạn có thể tham khảo dịch vụ bằng ánh sáng New E-light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với liệu trình tẩy lông an toàn cùng công nghệ hiện đại, lông nách sẽ được loại bỏ vĩnh viễn mà chẳng phải lo ngại các hiểm họa ở trên do nhổ lông nách gây ra. Tham khảo chi tiết 

Nguồn: 

TÌM HIỂU THÊM:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm