5 cách làm mắt to tự nhiên tại nhà hiệu quả đẹp nhất 2016

Banner khuyen maiHot

Nếu không may sở hữu được một đôi mắt 1 mí nhỏ hẹp xấu xí, bạn có thể áp dụng 5 cách làm mắt to tự nhiên bằng những thủ thuật nhỏ sau đây để tạo điểm nhấn cho “cửa sổ tâm hồn” của mình.

1. làm như thế nào cho mắt to bằng giải pháp thẩm mỹ mắt


(Tham khảo thêm: nên nhấn mí hay cắt mí )

Thông tin phương pháp

Để làm mắt to, bạn có thể áp dụng thủ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid, với việc dùng chỉ sinh học xoắn đôi để tạo liên kết giữa da và mí mắt, đây được cho là cách làm cho mắt to hơn mà không hề phải trải qua sự đau đớn, mất nhiều thời gian như các phương pháp truyền thống. Nhờ sự liên kết bền vững giữa da và mí mắt, phương pháp này giúp bạn tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật. Đây là cách làm mắt to đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Hiện nay, giải pháp bấm mí Hàn Quốc Double eyelid đang được vận dụng độc quyền tại spa tắm trắng TMV và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

cách thực hiện cách làm mắt to:

+ Trước khi làm mắt to vĩnh viễn, khách hàng được Bác sĩ đo vẽ và định hình sẵn nếp mí từ trước để tiến hành 1 cách xác thực nhất, đảm bảo 2 mí mắt được tạo mới trông thật rõ ràng, hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

+ Khách hàng được gây tê trước khi bấm mí

+ triển khai bấm mí, tiến hành dụng cụ chuyên dụng  bấm và luồn chỉ sinh học xoắn đôi qua, tạo sự liên kết bền vững và cố định chúng lại tại các đầu mút, tạo nếp gấp mới hằn sâu, tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

(Xem thêm: lấy mỡ mí mắt dưới )

2. Làm sao để mắt to tự nhiên? tiến hành mi mắt giả

Thông tin phương thức

Cách làm mắt to tròn tự nhiên từ mí giả sẽ tạo mắt 2 mí rõ rệt, làm cho mắt to và đẹp hơn khi trang điểm. Mí giả chắc chắn có thể mua ở rất nhiều tiệm mỹ phẩm, bày bán thị trường, giúp bạn “tạo hiệu ứng giả”.

tiến trình cách làm mắt to hơn tự nhiên:

Cách làm cho mắt to ra bằng phương pháp này được Thực hiện khá dễ thực hiện như sau:

+ Từ giữa mí trên đo lên khoảng 1 cm rồi dùng chì vẽ ôm theo bầu mắt (phụ thuộc vào khung mắt), đường vẽ cách đầu mắt 2 mm.

+ Với mắt hai mí nhỏ, từ giữa đường mí trên chỉ đo lên 0,2 đến 0,3 cm, làm mắt to hơn khi nhìn thấy

Lưu ý: Tuy nhiên, gắn mí giả chỉ dành có mắt 1 mí, mắt 2 mí nhỏ (mí lót, mí sụp) và không nên áp dụng cho mắt có bầu mắt hẹp hay mắt quá sâu.

3. Làm cách nào để mắt to hơn khi sử dụng lông mi giả

Thông tin phương thức

Đây là một trong những cách làm mắt to hơn tại nhà mà bạn không thể nào bỏ qua, thủ thuật làm cong mi này giúp tăng cường độ dày của lông mi và đôi mắt, tạo “độ mở” cho đôi mắt, giúp “cửa sổ tâm hồn” của bạn trông to hơn.

tiến trình cách làm cho mắt to hơn:

Cách làm mắt to ra này được thực hiện như sau:

+ Bạn có thể sử dụng thủ thuật này bằng cách bấm mi

+ phương pháp được tiến hành không khó thực hiện. chỉ trong 20s với một dụng cụ bấm chuyên dụng và tốn 20 giây, bạn sẽ tạo nên sự khác biệt cho hàng lông mi, trông mắt sáng hơn rất nhiều.

Lưu ý: Để giữ cho mi cong trong thì giờ lâu hơn cũng như giúp đôi mắt đẹp cuốn hút, bạn nên chuốt thêm mascara để tạo độ dày, dài cho mi mắt.


(Xem thêm: cách chữa bọng mắt )

4. Cách giúp mắt to hơn bằng đường viền mí mắt

Thông tin biện pháp

Với cách làm đôi mắt to tròn bằng việc sử dụng dụng cụ bút chuyên dụng “ăn gian” mí mắt, tạo đường cong và độ sâu cho mí mắt. giải pháp được tiến hành tương đối dễ làm: trong khoảng 10-15 phút

Thực hiện mẹo làm mắt to:

+ Bạn dùng chì kẻ 1 đường ôm sát mí mắt sẽ giúp đôi mắt định hình to hơn. Bạn có thể dùng chì, bút nước hoặc gel để kẻ viền mắt, hất nhẹ đường kẻ ở phía đuôi để tạo cảm giác mắt được kéo to ra.

+ Còn với đường viền mí dưới, bạn nên vẽ từ phần giữa của mí dưới ra đến đuôi mắt và phần đuôi mắt được kẻ đậm hơn.

quan tâm: Bạn xin đừng kẻ đậm phần giữa vì sẽ tạo hiệu ứng ngược thành “mắt gấu trúc”.

5. Cách làm mí mắt to hơn tự nhiên bằng kính giãn tròng

Thông tin phương pháp

dùng kính giãn tròng cũng là một trong những cách làm mắt to hơn được nhiều người áp dụng bây giờ. Loại kính này có khả năng làm cho mắt bạn có cảm giác to hơn bình thường.

Thực hiện cách làm mắt to không cần trang điểm này:

+ Áp trực tiếp kính giãn tròng lên lòng đen

+ tiến trình nháy khoảng 3-4 lần cho kính giãn tròng ở vị trí cố định

Lưu ý: không nên Thực hiện bí quyết này thường xuyên, bởi nó có thể khiến giác mạc của bạn bị ảnh hưởng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm