5 cách dạy vẽ móng tay nghệ thuật đẹp nhất

Banner khuyen maiHot

Vẽ móng tay nghệ thuật làm toát lên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của nữ giới. 5 cách dạy vẽ móng tay đang cực kì thịnh hành hiện nay sẽ cho bạn những gợi ý mẫu móng tay đẹp nhất 2015, thả phanh diện xuống phố. 

 

Vẽ móng tay đang là xu hướng được khá nhiều bạn gái yêu thích vì một bộ móng tay đẹp cũng giống như một đồ phụ kiện hợp mốt, sẽ góp phần nuôi dưỡng và tạo nên phong cách cho bạn. Thông thường có 5 cách vẽ móng tay cơ bản đó là: Vẽ móng oval, vẽ móng vuông bầu, vẽ móng vuông, móng tròn và vẽ móng nhọn. Dạy vẽ móng tay nghệ thuật sẽ giúp bạn vẽ được những mẫu móng tay ưng phù hợp với từng dáng móng tay khác nhau.Trước khi vẽ móng, bạn cần xác định được kiểu móng tay của mình, xem xét các yếu tố hình dáng của bàn tay, độ dài ngón tay và độ dài móng tay để tuyển lựa kiểu vẽ phù hợp. ( Xem thêm: day ve mong nghe thuat moi nhat )

1. Dạy vẽ móng tay nghệ thuật hình oval

Móng hình oval là kiểu dạy vẽ móng nghệ thuật tương đối phổ biến, bởi kiểu này phù hợp với nhiều người. cho nên, đây cũng là kiểu móng rất được sự ưa chuộng của phải đẹp. Móng hình oval thường toát lên vẻ đẹp dịu dàng, pha chút điệu đà trong các kiểu móng. Với kiểu móng này bạn gái nên chọn gam màu nữ tính, & các họa tiết nhẹ nhàng hay đá đính long lanh để tăng thêm nét thanh thoát của bạn

gái. ( Xem thêm: các kiểu vẽ móng tay đơn giản mà đẹp )

 

2. Dạy vẽ móng tay nghệ thuật với móng vuông bầu

Đây là kiểu móng giúp bạn gái linh hoạt để biến đổi phong cách. Chính sự linh hoạt này tạo nên sự hài hòa giữa móng vuông pha chút cá tính và móng tròn xen lẫn nét dịu dàng. Học vẽ móng không khó, bạn khá dễ để chọn gam màu, bởi kiểu móng này gần như phù hợp tất cả các màu và nhiều kiểu vẽ khác nhau.

3. Dạy vẽ móng tay nghệ thuật với móng vuông

Móng vuông toàn bộ phù hợp với những gam màu mạnh, cá tính, bởi ngay từ kiểu móng này đã tạo cho bạn gái thêm các tính và mạnh mẻ. Vởi các cô gái năng động thì đây là lựa chọn hàng đầu. Và kiểu móng vuông cũng là kiểu mang phong cách  cổ điển, nên phù hợp với những quý cô yêu thích phong cách sang trọng và lịch lãm. ( Xem thêm: ve hoa tren mong tay don gian )

4. Dạy vẽ móng tay hình tròn
Dạy vẽ móng hình tròn theo hình tròn toát lên vẻ đẹp đáng yêu duyên dáng nhưng không kém phần sang trọng. Kiểu móng này khá thích hợp với bạn gái có móng dài và thuôn. Với kiểu móng này bạn có thể biến tấu với những kiểu vẻ và màu sắc khác nhau.

5. Dạy vẽ móng tay nhọn 
Là kiểu móng mang lại sự đột phá và mới lạ. Kiểu móng nhọn là tuyển lựa tuyệt diệu cho những cô gái muốn đem đến sự lưu ý của đám đông. Kiểu móng này thích hợp với nhiều gam màu và chỉ cẩn thêm những chi tiết nhỏ để tạo điểm nhấn.Nếu muốn thực hiện được tất cả các kiểu móng tay trên, hãy đăng ký các khóa học vẽ móng tay nghệ thuật ngay hôm nay tại Học viện thẩm mỹ để trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp hàng đầu cho các học viên thẩm mỹ.

phái đẹp sẽ được cung cấp miễn phí toàn bộ vật dụng cần thiết trong công đoạn học và được cấp chứng chỉ quốc tế sau khi tốt nghiệp. Không những thế, mình chắc chắn giới thiệu việc làm cho tất cả các bạn. Học vẽ móng tay nghệ thuật tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt chính là khởi đầu sáng suốt cho mai sau.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm