5 bước sử dụng cà chua để tắm trắng toàn cơ thể

Banner khuyen maiHot

5 bước dùng cà chua để tắm trắng toàn thân

 

Kết quả hình ảnh

hướng dẫn tắm trắng da với cà chua
Cà chua là dấu thực phẩm siêu có ích về cho tình trạng sức khỏe con người. ngoài ra loại thực phẩm này còn đem lại tác dụng thẩm mỹ & nuôi dưỡng trắng da cực kỳ hoàn toàn. xin mời tham khảo công thứctắm trắng da cùng cà chua sau khi đây nhé! tắm trắng với cà chua
Theo nghiên cứu, trong cà chua mang lại đa số hàm lượng vitamin A, E, C, B1, B2, B6, lycopene siêu phải chăng cho làn da. do vậy ko kể chuyện vì vậy ăn thực phẩm này hàng ngày, bạn cũng có khả năng thoa gương mặt nạ cà chua nhằm chỉnh sửa tăng khả năng không tỳ vết mang lại cho làn da. Nhất là trong những ngày nắng nóng, da của mọi người có khả năng bị sạm đen vô cùng to, bởi vậy quý khách có thể áp dụng tắm trắng cùng cà chuatheo tuyệt chiêu sau: 
một.Cách tắm trắng với cà chua, bột yến mạch & sữa tươi
Nguyên liệu:
– 1/2 quả cà chua
– ½ chén bột yến mạch
– 3 thìa sữa tươi ko đường
nhằm quá trình các bạn dầm nát ½ quả cà chua, đem trộn với bột yến mạch cùng sữa tươi không đường tạo thành hỗn tạp sền sệt. kết thúc tắm tẩy sạch sẽ, ngay khi nào da vẫn còn ẩm ướt bạn áp dụng xoa hỗn tạp vừa làm biến lên da, kết hợp mát xa nhẹ nhàng. Thư giãn khoảng 20 phút đến cho chất dinh dưỡng ngấm hết cùng da sau đó vệ sinh lại.
có khả năng hòa lẫn cà chua cùng bột yến mạch nhằm chỉnh sửa trắng

Kết quả hình ảnh
 
Kết quả hình ảnh