4 giải pháp cực kì đơn giản làm tăng kích cỡ vòng 1

Banner khuyen maiHot

Vòng 1 nở nang là ước mơ của các chị em. Bạn có thể tăng kích cỡ vòng 1 bằng những cách cực kì đơn giản. Sau đây là 4 gợi ý :

Ăn những thực phẩm tốt cho vòng 1:

Dinh dưỡng tốt cho cơ thể và ngực. Trong chế độ ăn hàng ngày bạn hãy bổ sung lượng chất béo thích hợp để núi đôi phát triển. Bạn không nên ăn những thực phẩm chứa chất béo chế biến sẵn như: đồ ăn nhanh, đồ chiên xào, đồ ăn đóng hộp…Rau, đậu, thịt nạc, cá và những sản phẩm từ thiên nhiên là những gợi ý hay cho bạn.

->>>> phau thuat vong 1

 


Chọn thực phẩm đúng là cách săn sóc ngực đơn giản cho bạn.

Massge ngực hàng ngày:

Các dộng tác massgge giúp lưu thông máu và tạo điều kiện cho ngực phát triển. Trước khi đi ngủ bạn hãy dành 20 phút để chăm nom ngực. Làm ấm bàn tay rồi nhẹ nhàng  massge ngực theo chiều kim đồng hồ. thực hành động tác 20 lần và làm vớ chiều trái lại.

Áp dụng những bài tập tốt cho cơ ngực:

Những bài tập thể thao nhẹ nhàng có thúc đẩy tích cực đến khuôn ngực của bạn. Đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, hai tay co và gập kết  hợp với vươn tư thế vươn ngực. Thực hiện động tác này lặp lại trong 15 phút mỗi ngày sẽ cho bạn vòng 1 săn chắc và khỏe mạnh.
 

->>> chăm sóc vòng 1

 


Tập thể dục là cách coi ngó ngực rất tốt.

Chọn áo ngực chuẩn:

Áo ngực chuẩn là áo ngực có kích cỡ phù hợp với phom dáng bạn. Chọn áo ngực chuẩn rất quan yếu cho vòng 1 của bạn. Khi mua áo ngực bạn nên mặc thử để tránh tình trạng áp quá rộng hoặc quá chật. Đây là cách săn sóc ngực cực kì đơn giản cho bạn.

->>>> cách để có vòng 1 to

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm