4 cách triệt lông chân tại nhà an toàn

Banner khuyen maiHot

Với phụ nữ, lông rậm ở vùng chân thật đáng hổ hang, nhất là khi diện những chiếc váy ngắn gợi cảm. Thật ra, vẫn có cách rất đơn giản để loại bỏ vấn đề này. Mời bạn tham khảo 4 cách triệt lông chân tại nhà an toàn dưới đây nhé!

 ->>>> tẩy lông nách

Đá mài tẩy lông

Bạn cho đá mái vào nước để làm ẩm, rồi cầm đá xoay tròn với lực vừa phải trên da, giúp lấy đi những sợi lông phiền phức, loại bỏ tế bào chết và kích thích hệ tuần hoàn máu dưới da hoạt động mạnh hơn, cho da hồng hào sáng mịn.

 
  
Đậu nành cùng nghệ tẩy lông

Trước khi thực hiện bước tẩy lông chân, bạn hãy lưu ý vệ sinh thật sạch vùng da. Tiếp theo, bạn xay khoảng 1 lạng hạt đậu nành rồi trộn đều với 2 thìa bột nghệ tươi. Sau đó, bạn trộn với một ít nước rồi khuấy đều toàn bộ hỗn tạp cho đến khi dung dịch đặc quánh. Bạn hãy bôi dàn trải hỗn tạp này lên toàn bộ vùng da chân, sau khoảng 30 phút rửa lại sạch bằng nước.

  Tẩy lông với bơ

Bạn có thể dùng bơ rồi bôi lên vùng cần tẩy lông, lấy miếng giấy mềm miết nhẹ lên vùng bơ đó chờ khoảng 1 phút rồi lột miếng giấy ngược với chiều mọc của lông bằng động tác nhanh gọn. Sau đó rửa sạch bằng sữa tắm để không bị nhờn da.

->>> tẩy lông chân vĩnh viễn

 
 

Tẩy lông với sáp ong

Sáp ong nóng vừa đủ sẽ giúp tẩy lông rất tốt, điều quan yếu là bạn kiểm soát nhiệt độ sáp sao cho thích hợp. Nếu quá nóng có thể gây bỏng da, nguội thì không bám dính tốt dẫn đến waxing bị đau và kém hiệu quả

 

Những cách trên rất hay và có tính vận dụng cao. ngoài ra, hiệu quả mang lại rất ngắn ngày, chúng ta phải thường xuyên làm mỗi tuần như vậy hơi phức tạp cho người bận rộn.

 ->>>>  cách tẩy lông chân hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm