3 phương pháp xử lý nám da mặt từ thiên nhiên bằng bột trà xanh

Banner khuyen maiHot

Điều trị nám là mối bận tâm cho nhiều chị em khi xuất hiện các vết nám trên da. Dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nám khiến cho chị em mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ. Hãy thử các cách trị nám da mặt từ thiên nhiên bằng bột trà xanh sau đây.

 

Nám mảng, nám sâu là những loại nám khó điều trị, khi áp dụng các cách tự nhiên có ưu điểm là có thương hiệu, rẻ, và hữu hiệu. Bài viết này giới thiệu với phái đẹp 3 cách điều trị nám ở nhà chỉ với bột trà xanh, trứng gà, và sữa tươi không đường. ( Xem thêm: cách trị tàn nhang hiệu quả nhất tại nhà )

Chuẩn bị nguyên liệu trị nám da mặt tại gia đình
– 3 thìa bột trà xanh
– 1 quả trứng gà ta
– Một gói sữa tươi không đường

Hướng dẫn cách thực hiện trị nám da mặt từ thiên nhiên

– Trộn hỗn hợp trà xanh, sữa tươi, trứng gà vào một cái bát, trộn sao cho thật đều, và các hỗn hợp phải thực sự quyện vào thành một dung dịch sền sệt.

– Sau khi đem lại một hỗn hợp như ý, bạn có thể rửa sạch mặt, và thoa lên mặt hàng ngày. Cách trị nám da tay nhà này, bạn nên cách thực hiện một ngày làm 2 lần, sáng và tối, liên tục trong vòng một tuần.
Cách trị nám da mặt tại nhà bằng bột trà xanh chỉ có hiệu quả với những trường hợp bị nám nhẹ. Hơn thế nữa để phương pháp này có hiệu quả bạn cũng cần phải tiến trình kiên trì và đều đặn.  ( Xem thêm: tàn nhang có chữa được không )

Nên cách làm kiên trì để có có công dụng trị nám

Nếu phái đẹp đã bị nám nặng thì có thể tìm đến các bí quyết trị nám bằng giải pháp cao. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, biện pháp trị nám được thực hiện bằng công nghệ Peeling, Laser Yag, New Elight. Đặc biệt khi cách làm phương pháp trị nám hiện đại được áp dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. cách trị nám này mang đến hiệu quả trị nám cao, hiệu quả lên đến 100%. Nhờ thế mà khi khách hàng tiến trình điều trị nám luôn nhận thấy hài lòng, vì không đau, không sưng, nám được xóa sạch nhanh chóng, an toàn, mà các vùng da khác lại không bị không có dấu hiệu bị tổn thương trong quá trình điều trị. ( xem thêm: thuốc trị nám da cho nam giới )

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với tôi qua số điện thoại 094 681 7777 để được tham mưu nhanh nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm