3 mẹo chữa thâm do nhổ lông nách

Banner khuyen maiHot

3 mẹo chữa thâm do nhổ lông nách

02:00:27 – 14/04/2016

Nhổ lông nách là phương phá được nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên sau một thời gian triệt bỏ vùng lông này, bạn sẽ nhận thấy vùng nách thâm đen xấu xí. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này hiệu quả?

>> 

>> 

Do tác động đến vùng chân lông nên sau khi sử dụng phương pháp nhổ lông nách, bạn sẽ sở hữu vùng da dưới cánh tay thâm đen, xấu xí. Để khắc phục tinh trạng này, bạn có thể áp dụng ba mẹo chữa thâm nách dưới đây:

1. Khoai tây

3 meo chua tham do nho long nach121

Giải thoát vùng thâm do nhổ lông nách bằng khoai tây 

Khoai tây có khả năng tẩy trắng nhẹ và khắc phục vết thâm hiệu quả. Bạn có thể tận dụng nguyên liệu này để chữa thâm do nhổ lông nách gây ra. Áp dụng khoai tây theo hai cách dưới đây để cứu chữa vùng da xấu do nhổ lông:

– Dùng nước ép khoai tây thoa lên vùng da dưới cánh tay và rửa lại sau 15 phút.

– Đắp bột khoai tây luộc chín, nghiền nát và cũng rửa sạch sau 15 phút.

Điểm đặc biệt khi dùng mặt nạ khoai tây khắc phục vùng thâm do nhổ lông nách là an toàn và không lo lắng về dị ứng da.

2. Dưa chuột

3 meo chua tham do nho long nach3 meo chua tham do nho long nach

Mặt nạ dưa leo, bột nghệ giúp bạn chữa thâm do nhổ lông nách

Là một nguyên liệu làm đẹp và chữa thâm quen thuộc, dưa chuột có thể xóa vùng thâm do nhổ lông nách dịu nhẹ và không gây kích ứng da. Bạn có thể áp dụng chữa thâm do nhổ lông nách bằng dưa chuột theo các sau:

Trộn nước ép dưa chuột cùng bột nghê tạo thành một hỗn hợp sệt, thêm vài giọt nước cốt chanh và trộn đều. Đắp lên vùng da nách trong khoảng 15-20 phút sau đó bạn có thể rửa sạch. Sử dụng khoảng ba lần một tuần thôi nhé.

3. Dầu dừa

3 meo chua tham do nho long nach443

Mát xa vùng nách với dầu dừa nguyên chất giúp chữa thâm do nhổ lông nách

Mát xa với dầu dừa cũng là cách khắc phục vùng da tối màu do nhổ lông nách khá hữu hiệu. Không những vậy, dầu dừa cũng sẽ giúp vùng da dưới cánh tay trắng mịn và thoát khỏi mùi hôi.

Khi tắm, bạn hãy dành khoảng 5 phút để mát xa nách với dầu dừa. Tắm sạch lại và áp dụng lặp lại hằng ngày nhé.

Với những cách chữa thâm do nhổ lông nách tự nhiên giúp bạn lấy lại được màu da dưới cánh tay trắng sáng, mịn màng hơn. Tuy vậy thì, nhổ lông nách không được đánh giá là phương pháp triệt lông tối ưu, không những vì để lại vùng thâm xấu xí dưới cánh tay mà còn dễ gây ra viêm nang lông. Để triệt lông hiệu quả mà không có vết thâm, bạn nên áp dụng phương pháp bằng ánh sáng New E-light.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp triệt lông này .

Nguồn: 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm