3 hiểu lầm lớn về tắm trắng

Banner khuyen maiHot

Mấy giải pháp tắm trắng không đảm bảo, cho thành quả nhanh đã khiến nhiều người vô thức tự hủy hoại làn da của bản thân.

các bước làm sạch da mặt
cach cham soc da bi mun
cách chăm sóc da mặt bị nám

Đừng nghe theo những cách ít đảm bảo, biến da đen thành trắng mau chóng, để bảo vệ sự an toàn làn da mình.

Chuyển da đen thành trắng

Các khoa học gia chia sẻ đây là suy nghĩ bất khả thi, vì màu da là do các sắc tố melanin đã được quy định trong người, cái gì trái với tự nhiên đều tác động xấu tới cơ thể con người. Dù vậy, các bác sĩ đánh giá, tắm trắng sẽ giúp làn da tươi sáng và mịn màng hơn sắc tố da lúc đầu nhờ hai cơ chế tác động phù hợp với đặc điểm làn da.

Thứ nhất, làm bong tróc lớp da chết tối màu ngoài cùng. Bởi lẽ lớp ghét nên việc triệt tiêu nó không tác động xấu gì tới cơ thể, giúp phương thức sinh sôi lớp da mới thay cho lớp da chết được kích thích mạnh, da mịn màng hơn.

2, cung cấp thêm dinh dưỡng phù hợp cho lớp da như vitamin C, A, E, điều trị các lớp da chết để nâng cấp sắc tố của da, không cho phép melanin sinh sôi bất thường giúp không cho phép hiện tượng đen da. Phương thức đấy đã được chuyên gia Nhật Bản kiểm chứng trong kỹ thuật làm trắng da Takano điển hình, đang được nhiều các nàng đặt lòng tin.

Kha khá người chia sẻ sau tắm trắng, nước da có khả năng tự chống nắng. Có điều, đó là một sai lầm tai hại. Thực ra, lớp da của bạn sung sức hơn, tăng cường sức đề kháng để ngăn ngừa các bệnh về da, chứ không thể tự chống chọi với ánh nắng. Theo tư vấn của các nhà khoa học, bạn luôn cần trét kem chống nắng một cách đều đặn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm