3 hiểu lầm điển hình về tắm trắng

Banner khuyen maiHot

Một vài biện pháp tắm trắng không đảm bảo, cho hiệu quả sớm đã tác động không ít người vô tình tự làm tổn thương làn da của bản thân.

các bước làm sạch da mặt
cach cham soc da bi mun
cách chăm sóc da mặt bị nám

Không được đặt lòng tin vào những phương pháp không lành mạnh, chuyển đổi da đen thành trắng nhanh chóng, để bảo vệ sự an toàn nước da chính mình.

Chuyển da đen sang da trắng

Chuyên gia nhận xét đây là mong muốn bất khả thi, bởi lẽ màu da là do những sắc tố melanin tự nhiên trong cơ thể, những gì không đúng tự nhiên đều ảnh hưởng đến thể trạng con người. Dù vậy, chuyên gia nhận xét, tắm trắng có thể khiến nước da trắng mịn và mềm mại hơn sắc tố da lúc đầu nhờ hai cơ chế tác động phù hợp với sinh lý làn da.

Thứ 1, gột sạch lớp da chết xỉn màu trên cùng. Bởi lớp ghét nên việc giải quyết nó không ảnh hưởng gì đến cơ thể, giúp phương thức tạo lớp da mới thay cho lớp da chết được gia tăng mạnh, da trắng mịn hơn.

2, bơm thêm dinh dưỡng cần thiết cho lớp da như vitamin C, A, E, điều trị các lớp da chết để cải thiện màu sắc của da, không cho phép melanin sinh sôi quá nhiều để ngăn chặn tình trạng sạm da. Phương pháp đấy đã được các bác sĩ Nhật Bản chứng minh trong kỹ thuật làm trắng da Takano đặc biệt, đang được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Nhiều người bảo sau tắm trắng, làn da có khả năng chống nắng. Tuy nhiên, đó là một sai lầm nguy hiểm. Thật ra, nước da của bạn khỏe mạnh hơn, xúc tiến sức đề kháng để đề phòng các chứng bệnh về da, chứ có khả năng tự chống chọi với ánh nắng. Theo tư vấn của các nhà khoa học, bạn luôn cần bôi kem chống nắng một cách đều đặn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm