3 bài tập đơn giản phẫu thuật tăng kích cỡ vòng 1 đặc hiệu

Banner khuyen maiHot

Đẩy ngực, ép ngực và chống đẩy là 3 bài tập đơn giản làm tăng kích cỡ vòng 1 tác dụng tốt mà tôi muốn giới thiệu, giúp bạn sớm được bầu ngực căng tròn, gợi cảm hơn.

Xem thêm: giá nâng ngực


Bầu ngực nở nang là mong muốn của bất kì ai
Số đo vòng 1 quá khiêm tốn khiến nhiều phái đẹp phụ nữ thấy tự ti, thiếu tự tin khi tuyển lựa những bộ y phục để lộ ra đường cong và các điểm gợi cảm trên thân thể. Bài viết này giới thiệu với bạn 3 bài tập đơn giản làm tăng kích cỡ vòng 1 hữu hiệu mà ai cũng có thể thực hiện, giúp bạn có bộ ngực nở nang hơn.

Đẩy ngực

Với bài tập này bạn cần chuẩn bị tạ (tùy thuộc vào thể trạng và khả năng của mỗi người và mức tạ có thể tăng dần theo thời gian) và thực hiện như sau:

+ Nằm trên mặt phẳng, 2 chân duỗi thẳng, 2 tay nắm lấy 2 quả tạ.

+ Đẩy tuần tự từng tay theo phương thẳng đứng, sau đó phối hợp đầy cả 2 tay cùng một lúc.

+ Làm đều đặn khoảng 12 -15 nhịp/ 1 lần giúp nâng kích tấc vòng 1 một cách từ từ.

+ tập luyện thường xuyên mỗi ngày để có vòng 1 to và đẹp hơn.

Chống đẩy

Đây là một trong những bài tập giúp cải thiện vòng một rất hiệu quả mà chị em nên áp dụng và cùng nhung bo nguc tran dep nhat viet nam. Bạn có thể thực hiện bài tập này theo 2 cách sau:

+ Cách 1: Tay chống xuống sàn nhà, đứng bằng 2 mũi chân, 2 chân song song và hơi khép lại, thả lỏng đầu gối, khuỷu tay thẳng với vai, bàn tay vuông với sàn nhà. Dùng sức của cánh tay để nâng cơ thể lên rồi hạ xuống, tập từ 10 -15 nhịp/ một lần. Đây là cách giúp vòng 1 to hơn hiệu quả.

+ Cách 2: Chống đẩy đứng: Hãy đứng đối diện với cánh cửa một khoảng 60cm, dang rọng hai tay và nắm lấy 2 bên mép cửa sau đó đổ người về phía trước cho đến khi chỉ đứng bằng ngón chân thì đẩy người lại về phía sau, cách làm 8-10 lần.

Ép ngực

Ép ngực là bài tập khá đơn giản giúp vòng 1 của bạn to hơn đáng kể, cách thực hiện như sau: Nằm trên một tấm ván phẳng, 2 tay nắm tạ và đặt phía trên ngực. Đặt 2 tay trước cùng với trước ngực sau đó dang đều 2 tay sang 2 bên (khuỷu tay cong). cách thực hiện dang tay ra và co vào một cách đều đặn, từ 10 -15 nhịp/ lần để giúp ngực nở hơn.

3 bài tập đơn giản ở trên xin mời giúp bạn làm tăng kích cỡ vòng 1hữu hiệu nhưng nó chỉ xin mời phát huy hiệu quả sau một thời buổi dài kiên trì tập luyện đo dó không thật sự thích hợp với những người bận rộn hay có tâm lý “ngại” luyện tập. Trong trường hợp này, giải phẫu nâng ngực được xem là giải pháp tối ưu. Trong các cách nâng ngực đang hiện hành thì nâng ngực uy tín bằng túi ngực an toàn là sự lựa chọn của số đông bạn bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Nâng ngực đáng tin cậy bằng túi ngực an toàn là cách kéo núm vú bị tụt  bằng túi độn ngực nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Theo đó, ưng chuẩn vết rạch mổ trùng với nếp gấp ở nách, quầng vú hay rốn, các túi ngực được đưa vào khoang ngực, ngay thức thì bám dính, tạo bầu ngực gợi cảm cho phái đẹp. Bằng các thiết bị nội soi đương đại, mọi chi tiết của vùng ngực được cường điệu lên Nhiều lần, từ đó, thầy thuốc sẽ đặt túi ngực đúng vị trí ước ao mà không ảnh hưởng tới các mô, dây tâm thần, chắc rằng an toàn chắc chắn cho ai.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm