Máy chấm công chính hãng Silk100TA

Banner khuyen maiHot

Phương pháp chấm công mới máy chấm công vân tay được các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng ưu tiên sử dụng phục vụ cho chấm công nhân viên thay thế cho những cách thức chấm công thủ công cũ trước đây.

Máy ghi nhận thời hian làm việc của nhân viên sau đó truyền những dữ liệu này về phần mềm chấm công cài đặt trên máy tính để xuất ra những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên một cách hiệu quả nhất.

Máy chấm công và phần mềm máy chấm công giúp giảm một lượng lớn công việc, nhân lực, vật lực phục vụ cho công việc chấm công nhân viên. Tiết kiệm chi phí cho các công ty, doanh nghiệp.

Không còn những sai xót hay những lần xin xỏ đi sớm về muộn, thiên vị như phương pháp chấm công thủ công trước kia nữa. Công việc chấm công cho nhân viên sẽ chính xác, minh bạch và công bằng hơn rất nhiều.

Thị trường máy chấm công phong phú với nhiều sản phẩm máy chấm công khác nhau với những chức năng khác nhua phục vụ từng nhu cầu chấm công khác nhua của người tiêu dùng.

Máy chấm công Silk 100TA nhận được sự tin tưởng phục vụ cho công việc chấm công nhân viên thay thế cho những cách thức chấm công cũ.

Máy với những thuật toán thông minh và mắt đọc vân tay hồng ngoại mang lại những hiệu quả cao phục vụ cho công việc chấm công cho nhân viên. Đọc vân tay nhanh chóng, chính xác hơn nữa còn có thể đọc được cả những vân tay nứt nẻ, ướt……… giúp công việc chấm công thêm phần đảm bảo, chính xác hơn.

Thời gian ghi nhận công của nhân viên chỉ khoảng 1 giây mang lại sự nhanh chóng. Bạn không còn thấy tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công của nhân viên nữa. Sự nhanh chóng và tiện lợi mà máy chấm công mang lại chắc chắn khiên bạn hài lòng.

Xem thêm : Máy chấm công thẻ chính hãng

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm